เกี่ยวกับเรา

บริษัทรถเช่า เว็บไซต์ในเครือของบริษัทไทยเร้นท์อีโก้คาร์จำกัด

ECOCAR Car rental bangkok ,Rent a car in Thailand

           เพราะชีวิตคือการเดินทาง และทุกการเดินทางมีเป้าหมายเสมอ เราพร้อมร่วมเคียงข้างลูกค้าทุกท่าน

เราจึงอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางไปกับท่านสู่เป้าหมายนั้นให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้วยการให้บริการรถเช่า eco car รายแรกของไทย ด้วยแนวคิด รถใหม่ ใคร ใคร ก็เช่าได้ ECOCAR จึงก่อตั้งขึ้นด้วยปณิธานอันแน่วแน่ เราพร้อมที่จะเป็นเพื่อนร่วมเดินทางของคุณตลอดการเดินทาง เพื่อให้ถึงจุดหมายปลายทางที่ตังใจไว้ โดยสวัสดิภาพ


วิสัยทัศน์   "รถเช่าที่คุณวางใจ เราพร้อมเคียงข้างท่านเสมอตลอดการเดินทาง"
 
พันธกิจ   เรามุ่งมั่นให้บริการรถเช่า ด้วยรถยนต์ใหม่ทุกคัน สะอาด คุณภาพดี และ การบริการที่จริงใจและเป็นเลิศและพร้อมเคียงข้างเป็นเพื่อนตลอดการเดินทางของคุณ
 

ความรับผิดชอบต่อลูกค้า
เพราะชีวิตคือการเดินทาง เราพร้อมที่จะเป็นเพื่อนอยู่เคียงข้างตลอดการเดินทางของคุณ เริ่มตั้งแต่การจัดเตรียมรถยนต์ใหม่ คุณภาพดี ซึ่งได้รับการตรวจสอบความพร้อมใช้งานก่อนส่งมอบรถให้ลูกค้า และรถผ่านการเชคระยะทางและตรวจสอบสภาพรถทุกๆ1หมื่นกิโลเมตร และพร้อมให้คำแนะนำเรื่องการใช้งานรถยนต์ รวมทั้งเมื่อท่านรับรถจากเราไปแล้ว หากท่านมีปัญหาขัดข้องในการใช้งานหรือประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง สามารถติดต่อขอคำแนะนำและขอความช่วยเหลือจากเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราจะมีพนักงานที่คอยดูแลท่านเสมอ

บริษัทรถเช่า เป็นผู้ให้บริการโดยบริษัทไทยเร้นท์อีโก้คาร์จำกัด 

        ในเวลานี้บริษัทรถเช่าได้ก่อตั้งขึ้นมามากมายทำให้เกิดประโยชน์ต่อลูกค้าที่จะมีการเลือกใช้บริการ บริษัทรถเช่าได้มากยิ่งขึ้น และหนึ่งในบริษัทรถเช่านั้น อยากจะแนะนำให้ลูกค้าทุกคนได้รู้จักบริการรถเช่าของบริษัทรถเช่า Thai Rent Eco Car  "รถเช่าที่คุณวางใจ"  ซึ่งเป็นบริษัทรถเช่าที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการรถเช่าโดยตรงและเป็นบริษัทรถเช่าที่เน้นบริการรถเช่าแบบตรงใจลูกค้าและบริการที่ยอดเยี่ยม 

        อีกทั้งการบริการที่เป็นกันเอง บริการยุติธรรม ในทุกๆเรื่องชองบริการรถเช่า แม้แต่ในเรื่องเอกสารการเช่ารถก็ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ บริษัทรถเช่า Thai Rent Eco Car   เน้นให้บริการที่คุณภาพทุกๆด้านของรถเช่า ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการเช่ารถรุ่นไหนๆหรือรุ่นอะไร อยากให้ทุกๆคนนึกถึงบริษัทรถเช่า Thai Rent Eco Car  "รถเช่าที่คุณวางใจ" เพราะเป็นบริษัทของคนไทยทั้งหมดเน้นการให้บริการลูกค้าทุกๆประเภท ขึ้นชื่อว่าบริษัทรถเช่า Thai Rent Eco Car   นี้เน้นให้ทุกๆคนสามารถมีสิทธิ์ใช้บริการรถเช่าได้ทุกคนเลยค่ะ และบริษัทรถเช่านี้เน้นการบริการเป็นเลิศและราคาก็ไม่แพงเกินไป รวมทั้งรถของบริษัทรถเช่าจะเป็นรถใหม่ทุกคันไม่เกิน 1 ปีเลยค่ะ 

        อีกทั้งบริษัทรถเช่านี้ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตอย่างเดียวเท่านั้นที่เช่าได้ แต่จะใช้เอกสารต่างๆประกอบการเช่ารถก็สามารถเช่ารถได้เลยค่ะ อีกทั้งขั้นตอนการเช่ารถไม่ยุ่งยากเลยค่ะอีกทั้งบริษัทรถเช่าที่นี้จะเน้นรถประหยัดน้ำมันมากเลยค่ะ ช่วยทำให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น และทำให้ลูกค้าช่วยลดโลกร้อนได้มากเลยค่ะ รวมทั้งการเดินทางโดยการเช่ารถจากบริษัทรถเช่านี้ค่อนข้างจะดีมากเลยค่ะ เพราะที่บอกค่ะว่ารถใหม่มากๆตัดปัญหาเรื่องรถเสีย รถเก่า รถที่กินน้ำมัน ซึ่งบริษัทรถเช่านี้จะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ค่ะ 

        อีกทั้งการทำประกันรถเช่ากับบริษัทรถเช่านี้ดีมากค่ะไม่เอาเปรียบลูกค้าเลยค่ะ  จะชนหนักชนเบาหรือริ้วรอยเล็กและใหญ่ยังไงก็ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเกิดขึ้นเลยค่ะ รวมทั้งบริษัทรถเช่านี้ไม่เอาเปรียบลูกค้าในการเช่ารถเลยค่ะ การเครมประกันก็ง่ายไม่ต้องมากรอกเอกสารใดๆให้เสียเวลาเลยค่ะ แล้วบริษัทรถเช่านี้ยังมีรถใช้ทดแทนให้กับลูกค้าด้วยค่ะถ้าในกรณีที่รถเสีย รถมีอุบัติเหตุ หรือมีปัญหาระหว่างการใช้งานค่ะ รวมทั้งบริษัทรถเช่านี้มีเรื่องบริการช่วยเหลือตลอดเวลา ถ้าหากลูกค้าติดปัญหาอะไรสามารถโทรสอบถามได้ตลอดเวลาเลยค่ะ แบบว่าบริษัทรถเช่านี้บริการดีเยี่ยมขนาดนี้คงได้ใจลูกค้าทุกๆคนที่ได้มาใช้บริการรถเช่าจากบริษัทรถเช่านี้ไปแล้วนะค่ะ 

        รวมทั้งคนไหนที่ยังไม่ได้มาใช้บริการจากบริษัทรถเช่านี้ที่นี้ก็อยากขอแนะนำให้ลูกค้าหันมาใช้บริการ บริษัทรถเช่านี้กันทุกๆคนเลยค่ะเพราะรับรองว่าจะถูกใจการบริการและเป็นกันเองในทุกๆเรื่องรวมทั้งไม่ถูกเอาเปรียบจากการเช่ารถเลยค่ะ ซึ่งอยากจะแนะนำบริษัทรถเช่าที่นี้ให้ทุกๆคนใช้เป็นทางเลือกที่หนึ่งในการเช่ารถหรือหารถเช่าใช้บริการกันค่ะ เพราะอยากจะแนะนำลูกค้าว่าบริษัทรถเช่าให้บริการนี้จะต้องตรวจสอบบริษัทรถเช่าต่างๆที่ตั้งถูกต้อง และเปิดบริการที่ถูกกฎหมายด้วยค่ะ เพราะต้องระวังเรื่องค่าเช่า หรือเรื่องประกันรถเช่าที่เราได้ทำกับบริษัทรถเช่าไว้ว่าคุ้มครองจริงหรือไม่เพราะต้องระวังการถูกเอาเปรียบหรือคดโกงการยึดเงินมัดจำโดยไม่สมเหตุผลด้วยค่ะ หรือระวังการไม่คุ้มครองของประกันรถเช่าที่บอกว่าจะคุ้มครองแต่เอาเข้าจริงแล้วกลับถูกการปฏิเสธจากประกันโดยไม่ยอมคุ้มครองทำให้ลูกค้าเกิดปัญหาต่างๆตามมามากมายได้ค่ะ  บริษัทรถเช่า ECOCAR การันตรีทั้งเรื่องคุณภาพทุกอย่างค่ะ รับรองว่าทุกๆท่านไม่ผิดหวังในสินค้าและบริการของเราแน่นอนค่ะ